0785 73 73 77 0242 2626 777
 congnghetantien  [email protected]

Vận chuyển

Giao hàng nhanh
Nhằm mục đích tao sự thống nhất, thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm cho quý khách hàng và Công ty chúng tôi, việc giao nhận sản phẩm được quy định như sau :

Đối tượng áp dụng :

– Khách hàng đến liên hệ mua hàng tại công ty thì nhận hàng trực tiếp.

– Đối với  các khách hàng mua sản phẩm qua điện thoại hoặc qua nhân viên thị trường thì công ty sẽ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Khu vực áp dụng :

– Các địa chỉ giao nhận sẽ được tính phí theo bảng giá quy định của công ty và khách hàng sẽ được thông báo về bảng giá này.
– Thời gian giao hàng trong vòng 24 h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm ( lễ, tết, khuyến mãi…) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong quý khách thông cảm.
– Các đơn hàng ở tỉnh xa phía công ty chúng tôi sẽ có phương thức giao hàng cho quý khách sau khi đã thống nhất khi nhận đơn hàng.

Một số quy định khác :

–  Khi mua hàng khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
–  Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ bao bì và số lượng hàng hóa giao nhận, nếu có bất kỳ hư hỏng, bể vỡ, sai hàng hóa…thì vui lòng báo ngay cho công ty khắc phục.

Chia sẻ :